Age of Monsters tiếp tục dời ngày Open Beta

Age of Monsters tiếp tục dời ngày Open Beta

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới cập nhật, Vua Trò Chơi vừa công bố dời ngày Open Beta của trò chơi di động Age of Monsters sang ngày 01/12/2014. Trước đó, Vua Trò Chơi đã dời ngày Open Beta của Age of Monster từ 24/11 sang ngày 28/11 và bây giờ là 01/12/2014. Thông báo của Vua Trò Chơi cho biết, vì muốn chuẩn bị chu đáo cho công tác ra mắt game nên công ty này quyết định dời ngày Open Beta của Age of Monsters.

Nếu bạn chưa biết, Age of Monsters là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại giải đố do công ty Vua Trò Chơi có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh phát triển. Trò chơi này được được Vua Trò Chơi phát triển dựa trên webgame Pokiwar do chính công ty này phát triển.

Age of Monsters tiếp tục dời ngày Open Beta 1

Nội dung của game Age of Monsters được tạo ra dựa trên một bộ phim hoạt hình nhiều phần do công ty Vua Trò Chơi trực tiếp thiết kế và dàn dựng từ đồ họa đến cốt truyện, kể về câu chuyện của anh chàng pháp sư phải trải qua rất nhiều khó khăn trên đường tìm lại chú pet từ thời thơ ấu của mình.

Tham gia vào Age of Monsters, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình để tiếp tục cuộc hành trình cam go nhưng không kém phần hấp dẫn cho đến khi phần mới của phim được ra mắt.

Các bạn quan tâm tới Age of Monsters có thể tham khảo tại website ageofmonsters.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: