Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11

Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11

Theo các thông tin mới cập nhật, Vua Trò Chơi vừa ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi di động Age of Monsters vào ngày 28/11/2014 tới đây. Đây là một trò chơi di động kết hợp giữa thể loại giải đố và mạng xã hội được Vua Trò Chơi phát triển dựa trên webgame Pokiwar do chính công ty này phát triển.

Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11 1

Nội dung của game Age of Monsters được tạo ra dựa trên một bộ phim hoạt hình nhiều phần do công ty Vua Trò Chơi trực tiếp thiết kế và dàn dựng từ đồ họa đến cốt truyện, kể về câu chuyện của anh chàng pháp sư phải trải qua rất nhiều khó khăn trên đường tìm lại chú pet từ thời thơ ấu của mình.

Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11 2

Tham gia vào Age of Monsters, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình để tiếp tục cuộc hành trình cam go nhưng không kém phần hấp dẫn cho đến khi phần mới của phim được ra mắt.

Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11 3

Được biết, Vua Trò Chơi đang tiếp tục cải tiến đồ họa của Age of Monsters. Đồng thời, các tính năng mới sẽ liên tục được phát triển và cập nhật khi Age of Monsters mở cửa Open Beta.

Age of Monsters mở cửa Open Beta vào 28/11 4

Các bạn quan tâm tới Age of Monsters có thể tham khảo thêm tại website ageofmonsters.com.

Theo dự định ban đầu của Vua Trò Chơi thì Age of Monsters sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 24/11/2014. Tuy nhiên, do có một số thay đổi nên Vua Trò Chơi dời Open Beta của Age of Monsters sang ngày 28/11/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: