Age of Monsters mở cửa Closed Beta

Age of Monsters mở cửa Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của trò chơi di động trực tuyến Age of Monsters đã được công ty Vua Trò Chơi trình làng vào sáng nay (27/10/2014). Hiện tại, Age of Monsters đã có mặt trên Google Play. Trò chơi này có dung lượng 24 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên.

Age of Monsters mở cửa Closed Beta 1

Đại diện công ty Vua Trò Chơi chia sẻ, đợt thử nghiệm Closed Beta của Age of Monsters sẽ kéo dài trong 10 ngày (từ ngày 27/10 đến ngày 07/11/2014). Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta sẽ bị xóa bỏ khi Age of Monsters tiến vào giai đoạn Open Beta. Đại diện Vua Trò Chơi cũng hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới khi phiên bản Open Beta ra mắt.

Age of Monsters mở cửa Closed Beta 2

Được biết, Age of Monsters là phiên bản di động của webgame Pokiwar do chính công ty Vua Trò Chơi phát triển. Đây là trò chơi thuộc thể loại giải đố với lối chơi kết hợp của hai thể loại xếp kim cương và thi đấu đối kháng. Trước khi ra mắt phiên bản Closed Beta, Age of Monsters đã trải qua hai đợt thử nghiệm và thu được những phản hồi khá tích cực. Phiên bản Closed Beta ra mắt trong sáng nay đã có nhiều thay đổi cả về gameplay lẫn đồ họa so với hai đợt thử nghiệm trước đó.

Age of Monsters mở cửa Closed Beta 3

Age of Monsters được công ty Vua Trò Chơi phát triển bằng engine Unity nên có thể hỗ trợ nhiều nền tảng di động khác nhau. Ngoài phiên bản Android, phiên bản iOS của trò chơi này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 03/11/2014 tới đây. Cũng theo chia sẻ của Vua Trò Chơi thì công ty này sẽ phát triển phiên bản Windows Phone nếu như có nhiều người chơi yêu cầu. Đặc biệt, Age of Monsters sẽ được phát hành ra thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới.

Các bạn quan tâm tới Age of Monsters có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại ageofmonsters.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: