Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014

Theo các thông tin mới được công ty Vua Trò Chơi công bố, trò chơi di động trực tuyến Age of Monsters do công ty này phát triển sẽ có mặt trên Google Play vào ngày 27/10/2014. Phiên bản iOS của trò chơi này sẽ có mặt trên chợ ứng dụng App Store vào ngày 03/11/2014.

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014 1

Đại diện Vua Trò Chơi trong buổi offline giới thiệu Age of Monsters

Được biết, Age of Monsters là trò chơi di động trực tuyến được công ty Vua Trò Chơi phát triển từ webgame Pokiwar do chính công ty này phát triển. Age of Monsters thuộc thể loại game giải đố (puzzle), lối chơi của trò chơi này là sự kết hợp giữa hình thức kéo kim cương cổ điển với thi đấu đối kháng vui nhộn nên vừa mang tính chất giải trí vừa đòi hỏi vận dụng trí óc cao độ. Đặc biệt, Age of Monsters không đơn giản là hình thức kéo các viên màu giống nhau mà người chơi còn phải tính toán thật kỹ lưỡng trong lượt đi của mình sao cho đạt chiến thắng nhanh nhất.

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014 2

Age of Monsters là phiên bản di động của webgame Pokiwar do Vua Trò Chơi phát triển

Nội dung của Age of Monsters kể về hành trình chinh phục thế giới của một anh chàng pháp sư với hi vọng tìm lại người bạn thơ ấu là một chú pet trung thành từng bị thất lạc. Đây là hành trình đầy gian khổ nhưng cũng không kém phần thú vị khi anh chàng phải trải qua rất nhiều cuộc chiến cam go ở những vùng đất lạ nhưng không kém phần xinh đẹp để thu phục được các monster hung tợn bị điều khiển bởi những pháp sư hắc ám.

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014 3

Nếu chiến đấu thành công, người chơi sẽ thu phục được quái thú đó để điều khiển trong các trận đánh sau. Mỗi monster được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác biệt và được bố trí thuộc một hoặc nhiều hệ khác nhau, mỗi hệ đại diện cho các thuộc tính của tự nhiên.

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014 4

Đại diện công ty Vua Trò Chơi cho biết, Age of Monsters được bố trí thêm hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi thu thập được nhiều kim cương để hỗ trợ tối đa trong trận đấu mà không cần phải nạp thêm nhiều tiền. Đồng thời, Age of Monsters cũng đặc biệt chú trọng tính năng chiến đài là nơi dành cho người chơi thể hiện đẳng cấp, đọ sức cùng nhau để giành phần thưởng và chiến tích. Giao diện của Age of Monsters được thiết kế đặc biệt đơn giản và có hướng dẫn cực kì chi tiết theo từng bước giúp người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game.

Age of Monsters lên kệ vào ngày 27/10/2014 5

Dự kiến, công ty Vua Trò Chơi sẽ đưa Age of Monsters ra thị trường quốc tế nếu như trò chơi ra mắt thành công tại Việt Nam và đáp ứng được các yêu cầu của người chơi trong nước.

Các bạn quan tâm tới Age of Monsters có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: