Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi di động Age of Monsters đã bước vào giai đoạn Open Beta từ sáng nay (01/12/2014). Phiên bản Android của Age of Monsters hiện đã được đưa lên chợ ứng dụng Google Play. Phiên bản iOS của Age of Monsters hiện cũng đã hoàn thiện và dự kiến sẽ trình làng trong vài ngày tới.

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta 1

Thông báo của công ty Vua Trò Chơi cho biết, kể từ khi ra mắt game cho đến thời điểm hiện tại, Vua Trò Chơi vẫn liên tục thu thập các ý kiến đóng góp của người chơi nhằm cải tiến hơn chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của người chơi.

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta 2

Mới đây, Vua Trò Chơi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa và nâng cấp một số tính năng trong game, trong đó có một số tính năng do chính người chơi trực tiếp đề xuất và xây dựng như: nâng cấp sức mạnh cho pet, tính năng hiển thị tên và lịch sử boss …

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta 3

Điểm đặc sắc nhất của game ở phiên bản Open Beta là ngoài việc chinh phục pet ở cả chế độ online và offline, game còn có thêm tính năng nhà với khung cảnh tuyệt đẹp. Tại đây người chơi có thể thấy những con pet của mình đang sinh sống, di chuyển vô cùng sống động.

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta 4

Về phần đồ họa, Age of Monsters đã được nâng cấp chất lượng lên tầm cao mới với hệ thống giả lập 3D. Ngoài ra, các tính năng trong game cũng được Vua Trò Chơi nâng cấp và bổ sung các tính năng mới. Nếu như trước đây người chơi chỉ có thể “cưỡi ngựa xem hoa” trong khu vực nhà nuôi pet thì nay đã có thể trực tiếp xây dựng và nâng cấp để chứa và nuôi được nhiều pet hơn. Đồng thời tính năng nâng cấp sức mạnh và máu cho Pet cũng được trình làng giúp kéo dài tuổi thọ của pet và giúp người chơi thể hiện đẳng cấp thông qua các con vật nuôi của mình.

Age of Monsters bước vào giai đoạn Open Beta 5

Bên cạnh đó, phần hướng dẫn người chơi mới cũng được trau chuốt kỹ lưỡng hơn với giọng điệu hài hước để người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được từng bước đi cụ thể chỉ trong vài phút. Trong các trận đấu, người chơi cũng không còn phải do dự khi lựa chọn pet khắc hệ để đánh Boss nữa mà sẽ có hẳn một cơ chế khuyên dùng giúp người chơi chọn lựa pet chiến đấu nhanh gọn và chính xác nhất.

Các bạn quan tâm tới Age of Monsters có thể tham khảo thêm tại website ageofmonsters.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: