Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ

Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ

Như GameLand Mobile đã từng chia sẻ trước đây, Age of Darkness (Đế chế bóng đêm) là tựa game di động mới nhất do Divmob phát triển. Tựa game này đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play vào cuối tuần vừa qua. Khác với những tựa game trước đó, Divmob phát hành đồng thời cả hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh cho Age of Darkness.

Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 1

Age of Darkness là game kết hợp thể loại thủ thành và chiến thuật thời gian thực. Có thể xem đây là bản thu nhỏ của Age of Empire kết hợp với các tựa game thủ thành quen thuộc như Plants vs Zombies, Fieldrunners, …

Cốt truyện của Age of Darkness kể về cuộc chiến của con người trước sự xâm lăng của quỷ dữ. Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực quỷ. Mục tiêu chính của game tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính bằng cách khai thác vàng và gỗ, sử dụng tài nguyên để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ.

Game có dung lượng khoảng 25 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Các bạn game thủ có thể tải phiên bản tiếng Việt tại đây và tải phiên bản tiếng Anh tại đây.

Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 2
Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 3
Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 4
Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 5
Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 6
Age of Darkness của Divmob đã chính thức lên kệ 7

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: