Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt

Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba Afterpulse đã được Gamevil và Digital Legends Entertainment phát hành trên App Store toàn cầu. Cũng theo các thông tin mà Gamevil công bố, Afterpulse hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt nhằm giúp người chơi Việt Nam có những trải nghiệm dễ dàng hơn.

Điểm nhấn của Afterpulse là nền đồ họa chất lượng cao với sức mạnh API Metal của Apple trên nền tảng 64-bit. Mọi tương tác vật lí, cử động cơ thể cùng các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, khói lửa khiến cho người chơi như lạc vào giữa chiến trường thực sự.

Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 1

Về chế độ chơi, Afterpulse hiện có hai chế độ chơi là Đấu Đội Sinh Tử và Sinh Tử. Ngoài chế độ chơi mạng, bạn cũng có thể tham gia những màn thao luyện ngắn để rèn luyện kĩ năng và tùy biến vũ khí của bản thân. Hệ thống vũ khí trong Afterpulse được chia thành bảy loại khác nhau, gồm: Súng ngắn, Shotgun, Súng trường, Súng tiểu liên, Súng đại liên, Súng tỉa và Súng cối.

Ông Xavier Carrillo-Costa, Giám đốc Điều hành của Digital Legends Entertainment, chia sẻ: “Với Afterpulse, chúng tôi mong muốn có được một góc nhìn bao quát và sâu sắc hơn về thị trường Châu Á. Đây cũng là nền tảng để có thể phủ sóng trò chơi trên toàn cầu. Kinh nghiệm từ bốn tựa game bắn súng di động trước đã giúp chúng tôi rất nhiều trong quá trình tạo dựng Afterpulse, từ hệ thống camera, cơ chế chiến đấu, AI kẻ địch cho đến sự cân bằng lúc nhắm bắn trong khi di chuyển. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm bắn súng tuyệt vời nhất trên nền tảng di động.”

Chủ tịch Gamevil USA, ông Kyu Lee, cho biết: “Ngay từ những bước ban đầu, chúng tôi đã biết rằng Afterpulse rồi đây sẽ vạch ra một chân trời mới cho thị trường game mobile. Song hành cùng nền đồ họa chân thực là đấu trường trực tuyến lôi cuốn đầy hấp dẫn. Dù đây là lần đầu tiên Gamevil phát hành một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, chúng tôi cam kết sẽ đem lại một siêu phẩm cho cộng đồng game thủ.”

Phiên bản iOS của Afterpulse trên App Store có dung lượng 394 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 9.0 trở lên.

Tin liên quan:  Gamevil phát hành trò chơi mới Afterpulse

Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 2
Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 3
Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 4
Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 5
Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 6
Afterpulse chính thức ra mắt, hỗ trợ giao diện tiếng Việt 7

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: