Advance Dino đổi tên thành Khủng Long Chiến

Advance Dino đổi tên thành Khủng Long Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, Asiasoft vừa tiến hành cập nhật hàng loạt tính năng mới cho Advance Dino và trình làng phiên bản tiếng Việt với tên gọi Khủng Long Chiến. Được biết, Khủng Long Chiến là trò chơi di động thuộc thể loại chiến thuật dàn trận do công ty Piraya Mobile phát triển. Phiên bản Đông Nam Á của Khủng Long Chiến (hay Advance Dino) hiện đang hỗ trợ 5 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.

Phiên bản Android của Khủng Long Chiến trên Google Play có dung lượng 44 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Phiên bản iOS của Khủng Long Chiến trên App Store có dung lượng 84,1 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên.

150208_gamelandvn_khunglongchien03

Phiên bản hiện tại của Khủng Long Chiến là phiên bản 1.0.8. Phiên bản này có điều chỉnh phần thưởng của tính năng Ải Thám Hiểm thành Trứng Dino thay vì tướng Dino như trước đây. Tính năng cây ngọc được điều chỉnh tặng rương báu sao/mặt trăng/mặt trời ngẫu nhiên vào thứ Bảy hàng tuần. Ngoài ra, Khủng Long Chiến cũng được bổ sung thêm hệ thống VIP và tính năng chia sẻ lên Facebook trong bản cập nhật 1.0.8 ra mắt vào cuối tháng 1/2015 vừa qua.

Nếu bạn chưa biết, Khủng Long Chiến là trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi tương tự như trò chơi Clash of Clans của Supercell. Nội dung chính của Khủng Long Chiến xoay quanh việc xây dựng, phát triển đế chế khủng long và tấn công các thế lực khác. Điểm khác biệt lớn nhất của Khủng Long Chiến so với Clash of Clans và các trò chơi chiến thuật thả quân cùng thể loại là người chơi có thể điều khiển được khủng long tấn công vào các mục tiêu chỉ định thay vì để hệ thống điều khiển tự động. Việc cho phép tự do điều khiển tướng trong Khủng Long Chiến giúp tăng tính chiến thuật và làm cho các trận chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Tin liên quan:  Asiasoft đưa Dragon Saga Prelude đến Đông Nam Á

Theo thống kê của App Annie, Khủng Long Chiến hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng trò chơi chiến thuật trên Google Play khu vực Việt Nam. Phiên bản iOS của Khủng Long Chiến hiện đang xếp thứ 48 ở bảng xếp hạng trò chơi chiến thuật và 49 ở bảng xếp hạng trò chơi nhập vai trên App Store khu vực Việt Nam.

150208_gamelandvn_khunglongchien02

150208_gamelandvn_khunglongchien01

Các bạn quan tâm tới Khủng Long Chiến có thể tham khảo thêm tại website mobile.playpark.vn/dino.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: