Advance Dino có mặt trên Google Play

Advance Dino có mặt trên Google Play

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi di động trực tuyến Advance Dino đã được Asiasoft đưa lên chợ ứng dụng Google Play vào sáng nay (16/10/2014). Trò chơi này có dung lượng 39 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.2. trở lên. Được biết, phiên bản iOS của Advance Dino dự kiến sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới.

Advance Dino có mặt trên Google Play 1

Advace Dino là tựa game xây dựng dàn trận lấy đề tài từ thời kì cổ đại với nhân vật chính là những binh đoàn khủng long dũng mãnh. Với Advance Dino, người chơi sẽ được tận tay huấn luyện các binh đoàn khủng long và tham gia các trận chiến tranh đoạt lãnh thổ trong game.

So với phiên bản thử nghiệm trước đây thì giao diện game có thay đổi đôi chút giúp người chơi có góc nhìn thoáng hơn, các lỗi font chữ và dịch thuật đã Asiasoft hoàn chỉnh.

Advance Dino có mặt trên Google Play 2

Điểm đặc biệt của Advance Dino là lối chơi tự do. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể tự chọn điểm xuất phát cho từng tướng, tự điều khiển chiến lược trong trận đấu, thay đổi kĩ năng của tướng ngay trong trận …

Được biết, Advance Dino hiện đang được Asiasoft phát hành đồng thời tại các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với 6 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái Lan, tiếng Indonesia và tiếng Việt Nam.

Đại diện nhà phát hành Asiasoft cho biết, phiên bản iOS của Advance Dino đang trong giai đoạn hoàn thành những công đoạn cuối cùng và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới Advance Dino có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: