Adult vs 5th Grader có phiên bản HD cho Nexus 7

Adult vs 5th Grader có phiên bản HD cho Nexus 7

Theo các thông mới được ExE Studio công bố, hãng này vừa cho ra mắt phiên bản HD của trò chơi di động Adult vs 5th Grader dành cho máy tính bảng Google Nexus 7. Adult vs 5th Grader HD được trình làng vào ngày 19/11/2012 và các bạn đã có thể tải game về từ chợ ứng dụng Google Play.

Adult vs 5th Grader có phiên bản HD cho Nexus 7 1

Khác với phiên bản Adult vs 5th Grader dành cho điện thoại được phát hành miễn phí, Adult vs 5th Grader HD được phát hành với giá 1.23 USD. Hiện tại, Adult vs 5th Grader HD mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Phiên bản tiếng Việt sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Adult vs 5th Grader sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị thông qua việc trả lời các câu hỏi theo chương trình giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 với nội dung liên quan đến các môn học như Toán, Âm nhạc, Lịch sử … Đặc biệt, người chơi còn có sự giúp đỡ của 5 đồng đội là các em học sinh lớp 5 vô cùng dễ thương, hiếu động và thông minh.

Adult vs 5th Grader là một sản phẩm do nhóm phát triển mobile game của công ty ExE (ExE Studio) thực hiện. Phiên bản dành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và đã có mặt trên Google Play từ ngày 01/09/2012.

Ảnh: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: