Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5

“Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” là chương trình truyền hình được mua bản quyền của Mỹ và chương trình này đã phát hành thành công ở trên 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Chương trình truyền hình này hiện đang được phát sóng vào lúc 20h00 – 21h00 ngày thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam.

Và rất bất ngờ, chúng tôi nhận được thông tin có một game mobile có cách chơi tương tự chương trình truyền hình này với tên gọi Adult vs 5th Grader. Adult vs 5th Grader sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị thông qua việc trả lời các câu hỏi theo chương trình giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 với nội dung liên quan đến các môn học như Toán, Âm nhạc, Lịch sử … Đặc biệt, người chơi còn có sự giúp đỡ của 5 đồng đội là các em học sinh lớp 5 vô cùng dễ thương, hiếu động và thông minh.

Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 1

Adult vs 5th Grader là một sản phẩm do nhóm phát triển mobile game của công ty ExE (ExE Studio) thực hiện. Game được phát hành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và đã có mặt trên Google Play từ ngày 01/09/2012.

Bạn có chắc là bạn thông minh hơn học sinh lớp 5? Hãy thử sức và chia sẻ cảm nhận của các bạn với chúng tôi sau khi chơi game qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 2
Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 3
Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 4
Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 5
Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 6
Adult vs 5th Grader: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 7

Ảnh: ExE Studio

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: