ADN "cắt cổ" đương kim vô địch SGP - GameLandVN

ADN “cắt cổ” đương kim vô địch SGP

Vào tối ngày 15/06/2018, trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 giữa hai đội tuyển Honor Adonis (ADN) và Saigon Phantom (SGP) được tái hiện tại vòng 3 vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018. Khác với trận chung kết mùa trước, đương kim á quân ADN đã “cắt cổ” thành công đương kim vô địch SGP với tỉ số 2-1 và leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

Một trong những nguyên nhân giúp ADN giành chiến thắng trước SGP là họ sử dụng “nhân tố bí ẩn” Rin ở vị trí đi rừng thay vì người cũ ISSProx. Lý giải cho sự thay đổi này, quản lý của đội tuyển Liên Quân Mobile ADN cho biết: “Vì SGP đã hiểu rất rõ các tướng của ISSprox thông qua các trận đấu và các buổi livestream, nên trong trận này cả đội đã thống nhất thay đổi chiến thuật, đưa Rin vào để khiến SGP khó đoán định được tình huống”.

ADN Rin

Chiến thuật này của ADN đã tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi đội tuyển này giành chiến thắng trong hai ván đấu với hàng loạt pha xử lý cá nhân xuất sắc đến từ các thành viên trong đội. Với chiến thắng 2-1 trước SGP, ADN đã đẩy đối thủ xuống vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng và leo lên vị trí thứ ba.

ADN Wicked MVP Game 1

ADN Wicked MVP Game 3

Đối thủ tiếp theo của ADN trên hành trình chinh phục ngôi vương Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 là Overclockers (OCS) vào ngày 20/09/2018 tới đây. Trước vòng 3, OCS được đánh giá là một hiện tượng của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 với hai chiến thắng trước Team Thái Nguyên và Box Gaming. Tuy nhiên, Team Flash đã chấm dứt được chuỗi bất bại của OverClockers và khiến tân binh phải “quỳ gối” ở vòng 3.

Tin liên quan:  FFQ, BOX và RK dự chung kết PMCO Mùa Thu 2019 ĐNA

Bảng xếp hạng vòng 3 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018

Các bạn yêu thích ADN có thể theo dõi các thông tin liên quan đến đội tuyển này tại fanpage Adonis Esports Liên Quân. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên kết quả các trận đấu tâm điểm của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ được GameLandVN Mobile cập nhật liên tục trong chuyên mục Liên Quân Mobile nhé.


Honor Adonis và Saigon Phantom Game 1Honor Adonis và Saigon Phantom Game 2Honor Adonis và Saigon Phantom Game 3TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: