Ác Thần Online ra mắt phiên bản chính thức

Ác Thần Online ra mắt phiên bản chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật từ ME Corp, phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến Ác Thần Online do công ty này phát triển sẽ chính thức trình làng từ 11h00 ngày 03/02/2015. Được biết, Ác Thần Online là trò chơi di động trực tuyến được phát triển hoàn toàn bởi ME Corp.

Dự án phát triển Ác Thần Online được ME Corp khởi động vào cuối năm 2013. Cốt truyện của trò chơi kể về cuộc chiến giữa các vị thần và tạo ra một cuộc chiến tranh loạn lạc. Người chơi trong vai trò các anh hùng của loài người chiến đấu để giành lại cuộc sống của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là chiến binh, cung thủ, pháp sư để tham gia thực hiện những nhiệm vụ của riêng họ.

150202_gamelandvn_acthan01

Ác Thần Online cung cấp đầy đủ các tính năng của trò chơi nhập vai trực tuyến. Điểm nhấn nổi bật của trò chơi này là người chơi thay đổi giữa hai chế độ chọn mục tiêu (target) và không chọn mục tiêu (non-target). Thông báo của ME Corp cho biết, Ác Thần Online được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5 D với bản đồ rộng gấp ba lần các trò chơi di động trực tuyến đang được phát hành tại Việt Nam.

Ngoài ra, Ác Thần Online còn có khả năng hiển thị nhiều người chơi trên một màn hình và có khả năng hoạt động tốt với chất lượng 3G thấp. Ác Thần Online có khả năng hiện thị 100 người chơi trên cùng một màn hình, cao gấp 5 đến 10 lần so với các trò chơi di động trực tuyến cùng thể loại trên thị trường. Việc này giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi tham gia các sự kiện có nhiều người chơi tham gia như bang hội chiến, lãnh địa chiến …

Tin liên quan:  Ải Tam Quốc ra mắt máy chủ mới Bộc Dương

150202_gamelandvn_acthan02

Ông Trần Viết Quân, Trưởng bộ phận Marketing của ME Corp Studio cho biết: “Quá trình xây dựng sản phẩm thuộc thể loại nhập vai hành động trực tuyến (MMOARPG) rất khó và phức tạp. Việc hoàn thành sản phẩm thuộc thể loại này giúp chúng tôi làm chủ được công nghệ xây dựng trò chơi nhập vai trực tuyến trên di động. Điều này không chỉ giúp chúng tôi phát triển các thể loại game tương tự nhanh hơn mà còn hoàn toàn chủ động trong nâng cấp sản phẩm hay hỗ trợ người chơi game”.

Ông Quân cũng chia sẻ thêm, việc ra mắt Ác Thần Online chỉ là bước đầu của quá trình xây dựng các trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại này. ME Corp sẽ luôn luôn quan tâm đến các ý kiến đóng góp của cộng đồng và chuyên gia để xây dựng sản phẩm hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người chơi.

Ác Thần Online hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là iOS và Android. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website at.mobo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: