Ác Thần khởi động giai đoạn Alpha Test 2

Ác Thần khởi động giai đoạn Alpha Test 2

Theo các thông tin mà ME Corp mới công bố, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test 2 của trò chơi Ác Thần đã được nhà phát hành này khởi động vào ngày 28/11/2014. Ác Thần trong giai đoạn Alpha Test 2 đã có nhiều thay đổi so với lần xuất hiện đầu tiên.

Ác Thần khởi động giai đoạn Alpha Test 2 1

Theo đó, thế giới trong Ác Thần được mở rộng hơn, các màn chơi cũng được thiết kế lại phù hợp và chi tiết hơn với bối cảnh trò chơi. Các NPC cũng được thiết kế và xây dựng lại. Tên các NPC đã được thay đổi thành tên tiếng Anh và các giao tiếp giữa nhân vật người chơi và NPC sẽ mang phong cách phương Tây hơn là phương Đông.

Ác Thần khởi động giai đoạn Alpha Test 2 2

Điểm thay đổi quan trọng trong phiên bản mới là tính cân bằng game. Các chỉ số của nhân vật đã được điều chỉnh hợp lý hơn so với phiên bản đầu. Tính năng đáng lưu ý trong phiên bản Alpha Test 2 là tính năng nâng cấp bang hội. Theo đó, tính năng này sẽ được bổ sung đầy đủ, người chơi có thể tham gia vào bang hội và tham gia vào các chiến trận thật sự. Đây là một trong những nâng cấp quan trọng của game, tính năng này sẽ tạo điều kiện cho người chơi tạo lập và xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Ác Thần khởi động giai đoạn Alpha Test 2 3

Trong đợt thử nghiệm Alpha Test 2, ME Corp sẽ không giới hạn số lượng người tham gia game nhưng hệ thống sẽ tự cân bằng khi lượng người chơi vào máy chủ đạt đủ số lượng yêu cầu. Người chơi khi sử dụng giftcode dùng chung AT5130769d sẽ được nhận ngay 200.000 bạc và 2.000 vàng làm hành trang khám phá game.

Tin liên quan:  ME Corp tung trang giới thiệu Mộng Giang Hồ

Ác Thần hiện đang hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam hiện nay là Android và iOS. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo thêm tại website acthan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: