Ability Draft mở cửa thử nghiệm hạn chế - GameLandVN Mobile

Ability Draft mở cửa thử nghiệm hạn chế

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, game mobile Việt Ability Draft vừa mở cửa thử nghiệm hạn chế trên cả hai nền tảng Android và iOS tại Úc, Canada, New Zealand, Philippines, Nam Phi và Việt Nam. Đây là game mobile online được phát triển bởi hai studio giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển game mobile tại Việt Nam là SUGA Studio và HORUS Entertainment.

Đại diện đội ngũ phát triển Ability Draft cho biết: “Mục đích của việc cho ra mắt phiên bản thử nghiệm nhằm đánh giá hiệu suất hoạt động của trò chơi trên các thiết bị và khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng tại một số thị trường. Song song đó, chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thành và bổ sung các nội dung mới cho lần ra mắt chính thức dự kiến vào đầu tháng 10/2018”.

Ability Draft - Hình ảnh 7

Ability Draft được lấy cảm hứng từ chế độ chơi Ability Draft trong game online Dota 2, nơi người chơi sẽ phải tìm cách kết hợp các kĩ năng và tận dụng sức mạnh của mỗi nhân vật để tham gia vào các trận đấu đối kháng (PvP). Bên cạnh đó, cơ chế chơi đơn giản giúp người chơi Ability Draft dễ dàng tham gia trận đấu mà không suy nghĩ quá nhiều về các chiến thuật, phòng thủ hoặc tấn công…

Ability Draft - Hình ảnh 8

Mục đích chính của Ability Draft đó chính là làm mọi thứ càng đơn giản càng tốt để người chơi có thể tự khám phá, kết hợp mọi loại kĩ năng để tạo ra được một đấu sĩ bất khả chiến bại của riêng mình. Ability Draft rất phù hợp với xu hướng hiện tại khi người chơi cần một trò chơi đơn giản giúp họ giải trí nhưng vẫn thể tiết kiệm thời gian, không cần “cày cuốc”, chơi được ở mọi nơi nhưng vẫn đầy thách thức và hấp dẫn.

Tin liên quan:  Hướng dẫn chơi Tel'Annas, Nữ Vương Liên Quân

Ability Draft - Hình ảnh 9

Các bạn game thủ quan tâm tới Ability Draft có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại abilitydraftgame.com cũng như tải game từ Google Play hoặc App Store.

Ability Draft - Hình ảnh 1

Ability Draft - Hình ảnh 2

Ability Draft - Hình ảnh 3

Ability Draft - Hình ảnh 4

Ability Draft - Hình ảnh 5

Ability Draft - Hình ảnh 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: