9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty 9Fury vừa công bố trình làng một tựa game di động mới mang tên Heroes of Puzzle Adventure. Tựa game này có tên tiếng Việt là Anh Hùng Phiêu Lưu Ký và hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Android và iOS.

Khác với các tựa game đơn giản cùng thể loại, Heroes of Puzzle Adventure nổi bật hơn nhờ việc bổ sung cốt truyện vào trong game. Nội dung chính của game là hành trình chiến đấu chống lại quái vật, quỹ dữ và mãnh thú của người anh hùng.

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure 1

Sự phá cách trong việc đưa cốt truyện vào thể loại game xếp hình vốn chỉ dành để giải trí đơn giản đã giúp 9Fury phối trộn thêm các yếu tố mới trong lối chơi. Heroes of Puzzle Adventure trên thực tế là hành trình các trận đấu đối kháng giữa các anh hùng và hàng loạt quái vật ngày càng mạnh lên, dai sức hơn và nhiều quyền phép hơn. Tất nhiên là còn có cả những con boss khủng để thách thức bạn. Để đánh bại chúng, bạn phải là người xếp hình giỏi để tạo thành những combo liên hoàn, ra đòn mạnh hơn, hồi máu nhanh hơn, bổ trợ thêm năng lượng nhiều hơn nữa …

Bên cạnh đó, Heroes of Puzzle Adventure còn có nhiều tính năng đậm màu nhập vai, như hệ thống tiền tệ để giao dịch và mua bán trang bị, vật dụng cho anh hùng. Với nhiều chỉ số khác nhau, độ sâu của gameplay cũng được nâng lên bên cạnh việc “chạm và vuốt” đơn thuần. Bạn sẽ phải tính toán thêm về phòng thủ, sức mạnh vũ khí và pháp thuật của nhân vật trước mỗi màn chơi mới. Thú vị hơn nữa là game còn tích hợp hệ thống nâng cấp vũ khí, cho phép người chơi tạo ra những trang bị mới với chỉ số tốt hơn.

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure 2

Tựa game pha lẫn nhập vai và xếp hình này của 9Fury khai thác đồ hoạ 2D với màu sắc tươi sáng nhưng phong cách vẽ đậm chất hiệp sĩ. Nền nhạc của trò chơi cũng được chăm chút nhằm tạo ra cảm giác chiến trận thật sự.

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure 3

Đại diện công ty 9Fury cho biết: “Heroes of Puzzle Adventure ra đời khi chúng tôi muốn có một tựa game thú vị cho cả nam và nữ, nên ý tưởng về việc kết hợp yếu tố nhập vai – vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam – vào một dòng game giải trí đơn giản như match-3 ra đời”.

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure 4

Đại diện 9Fury cũng cho biết thêm, nhóm phát triển sẽ tiếp nhận đóng góp của người chơi để hoàn thiện game cũng như bổ sung thêm nhiều vật dụng, vũ khí, trang bị và nhiều màn chơi mới.

9Fury trình làng game mới Heroes of Puzzle Adventure 5

Hiện tại Heroes of Puzzle Adventure đã được đưa lên Google Play và App Store. Các bạn quan tâm tới tựa game này có thể tải phiên bản Android tại đây và tải phiên bản iOS tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: