9Fury ra mắt trò chơi mới Master of Billiard

9Fury ra mắt trò chơi mới Master of Billiard

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty 9Fury vừa công bố phát hành một trò chơi trực tuyến mới mang tên Master of Billiard. Phiên bản Android của Master of Billiard hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Google Play và Facebook. Phiên bản iOS của trò chơi này cũng sẽ sớm có mặt trên chợ ứng dụng App Store.

Master of Billiard cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi quen thuộc với cộng đồng billiard Việt Nam và quốc tế là 9 bi và 8 bi. Với Master of Billiard, bạn có thể thách đấu với một người chơi bất kỳ trên mạng, tham gia đấu giải hoặc thách đấu với bạn bè.

Master of Billiard

9Fury cung cấp nhiều tùy chọn cho người chơi khi đăng nhập vào Master of Billiard như đăng nhập với tài khoản Facebook, đăng nhập với tài khoản YoYo, chơi offline hoặc đăng nhập với tài khoản khách vãng lai.

Để làm cho trận đấu thêm thú vị, người dùng có thể lựa chọn gậy chơi với nhiều thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn được nâng cao độ chính xác và sức mạnh. Gậy có thể mua bằng xèng hoặc bằng tiền trong trò chơi. Để tránh sự nhàm chán cho người chơi, với mỗi thành phố khác nhau, bàn billiard cũng được thiết kế khác đi với hoa văn và màu sắc đặc trưng cho thành phố ấy.

Master of Billiard

Tuy nhiên, các thành phố càng nổi tiếng thì tiền đặt cọc để được vào chơi lại càng cao, đồng thời độ khó cũng tăng lên. Ở các bàn chơi cấp thấp thì đường đi của bi có mũi tên chỉ hướng nhưng các bàn chơi cấp cao sẽ không có mỗi tên chỉ hưởng của bi nữa.

Đại diện 9Fury cho biết, công ty này đặt rất nhiều kì vọng vào Master of Billiard và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ cộng đồng để hoàn thiện trò chơi và đưa ra thị trường quốc tế.

Các bạn quan tâm tới Master of Billiard có thể tải game hoặc chơi trực tiếp theo các liên kết bên dưới:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: