9Fury Game trình làng game mới Jumpi Jumpo

9Fury Game trình làng game mới Jumpi Jumpo

Theo các thông tin mà GameLand Mobile mới nhận được, công ty 9Fury Game vừa trình làng tựa game di động mới mang tên Jumpi Jumpo. Jumpi Jumpo là trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu và được phát hành miễn phí trên các chợ ứng dụng Google PlayApp Store.

9Fury Game trình làng game mới Jumpi Jumpo 1

Jumpi Jumpo có cách chơi rất đơn giản: người chơi chỉ cần kéo, giữ và bật nhảy né tránh những con quái vật trên đường và thu thập các quả táo. Dù lối chơi khá đơn giản nhưng trò chơi này mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị với lối chơi lập dị và dễ gây nghiện. Bạn có thể dễ dàng để chơi nhưng lại khó để làm chủ hoàn toàn nhân vật của mình.

9Fury Game trình làng game mới Jumpi Jumpo 2

Theo chia sẻ của 9Fury Game, Jumpi Jumpo hướng đến mục tiêu trở thành một tựa game đơn giản và dễ hiểu nhưng đầy tính thử thách. Người chơi phải tập trung để chiến thắng và thư giãn với những khó khăn trong trò chơi. Với đồ họa được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương, Jumpi Jumpo có thể phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

9Fury Game trình làng game mới Jumpi Jumpo 3

Phiên bản iOS của Jumpi Jumpo có dung lượng 21.1 MB và tương thích với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Phiên bản Android của trò chơi này có dung lượng 14 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: