5 Stars hé lộ game di động mới Mỹ Hầu Vương

5 Stars hé lộ game di động mới Mỹ Hầu Vương

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty TNHH Trò chơi Di động 5 Sao (5 Stars Mobile Game) vừa đưa thông báo sắp phát hành một trò chơi di động mới mang tên Mỹ Hầu Vương. Mỹ Hầu Vương có tên gốc là Quỷ Thần Hãy Cứu Tôi và được 5 Stars Mobile Game phát hành vào tháng Chín tới.

5 Stars hé lộ game di động mới Mỹ Hầu Vương 1

Theo giới thiệu, Mỹ Hầu Vương được phát triển bởi công ty AiPu (Trung Quốc) với cốt truyện kết hợp nội dung hai bộ tiểu thuyết Tây Du Ký và Phong Thần Bảng. Lối chơi của Mỹ Hầu Vương là sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và thẻ bài. Đại diện 5 Stars Mobile Game cho biết, phần âm thanh của Mỹ Hầu Vương sẽ được một trong những hot girl nổi tiếng của showbiz Việt thực hiện.

Theo giới thiệu, người chơi Mỹ Hầu Vương sẽ được phiêu du trong thế giới tiên nhân ma đầy thú vị. Người chơi sẽ trải nghiệm đầy đủ các điển tích nổi tiếng trong tiểu thuyết Tây Du Ký như Đại náo thiên cung, Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại chiến Ngưu Ma Vương …

Mỹ Hầu Vương sẽ được phát hành đồng thời cả hai phiên bản Android và iOS. Hiện tại, trang giới thiệu của Mỹ Hầu Vương đã được 5 Stars Mobile Game trình làng tại địa chỉ myhauvuong.5stars.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: