3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới - GameLandVN

3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới

Theo các thông tin mà nhà phát hành Ingame mới công bố, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 30/11/2015 vừa qua, nhà phát hành này đã cập nhật ba tính năng mới cho trò chơi di động trực tuyến 3Q Loạn Đả. Cụ thể, ba tính năng mới có mặt trong 3Q Loạn Đả gồm có ma giới xâm nhập, diễn võ trường và mật bảo các.

3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới

Ma giới xâm nhập là hoạt động diễn ra hàng ngày. Mỗi ngày, người chơi có 1 lần miễn phí gọi ma tướng, từ lần thứ hai trở đi sẽ tốn ma tướng lệnh. Mỗi người chơi có lần tham gia tối đa là 5 lần mỗi ngày. Hạ gục được ma tướng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng theo sát thương gây ra.

3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới

Diễn võ trường là hoạt động chiếm lôi đài hoặc cướp lôi đài của võ tướng khác để thu lợi ích. Thời gian chiếm giữ tối đa là 180 phút. Chiếm giữ lôi đài đủ thời gian quy định sẽ nhận được phần thưởng. Nếu bị người khác cướp lôi đài sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tương ứng với thời gian chiếm giữa. Diễn võ trường có bốn loại lôi đài là lôi đài thường, lôi đài 1 sao, lôi đài 2 sao và lôi đài 3 sao. Mỗi lôi đài gồm có 9 võ đài, bao gồm 1 võ đài chí tôn và 8 võ đài thường.

3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới

Mật bảo các là hoạt động tương tự trân bảo các đã ra mắt trước đây. Nhiệm vụ của người chơi trong mật bảo các là chiếm các mảnh bí bảo. Mỗi lần tham gia chiếm đoạt sẽ tốn 1 hổ phù. Vào 00h00 sáng mỗi ngày, số hổ phù sẽ làm mới về 30 cái.

Tin liên quan:  Ingame trình làng trang giới thiệu Đấu Thần

3Q Loạn Đả trình làng ba tính năng mới

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của 3Q Loạn Đả có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên trang chủ chính thức của trò chơi này tại 3qloanda.mobi.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: