Tin tức về 3Q 360Mobi mới nhất trên GameLandVN Mobile

3Q 360Mobi

Tổng hợp tin tức, video, hình ảnh giới thiệu về 3Q 360Mobi và các hướng dẫn chơi 3Q 360Mobi được tổng hợp bởi GameLandVN Mobile.

Tả Từ, Ahri phiên bản 3Q 360Mobi sắp ra mắt 1
Trong bản cập nhật sắp tới, người chơi 3Q 360Mobi sẽ được đón nhận một vị tướng mới mang tên Tả Từ với bộ kĩ năng được "chôm chỉa" từ Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại.
Văn Vô Mộng có mặt trong 3Q 360Mobi từ sáng nay 2
Với bộ kĩ năng cơ động, khả năng gây sát thương rộng và chiêu cuối hồi máu siêu tốc Văn Vô Mộng có khả năng mang lại lợi thể rất lớn trong giao tranh tổng vì vậy Văn Vô Mộng có thể phù hợp với bất kì đội hình nào trong 3Q 360Mobi.
3Q 360Mobi: Hướng dẫn mua tiên thuật thứ 2 3
Trong 3Q 360Mobi, ngoài tiên thuật được chọn lúc đầu trận đấu, các bạn có thể mua tiên thuật thứ hai với giá 4000 vàng khi đã bước vào trận đấu. Nếu biết cách sử dụng một cách hợp lý, các bạn có thể lật ngược thế trận với hai phép bổ trợ mà mình có trong tay.
3Q 360Mobi: Bản đồ 5v5 Tam Quốc Vô Song ra mắt 5
Bản đồ mới 5v5 Tam Quốc Vô Song cùng hai tướng mới Trương Liêu và Từ Hoảng đã có mặt trong bản cập nhật tháng Tám của 3Q 360Mobi mới ra mắt vào sáng nay (01/08/2016).
Tặng giftcode Hoàng Trung game 3Q 360Mobi 6
Chào đón phiên bản Closed Beta không xóa nhân vật của 3Q 360Mobi mới trình làng vào ngày 06/06/2016 vừa qua, nhà phát hành VNG gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 100 giftcode Hoàng Trung (50 giftcode dành phiên bản Android và 50 giftcode dành cho phiên bản iOS).
3Q 360Mobi chính thức ra mắt, hỗ trợ cả Android và iOS 7
Vào 09h00 sáng ngày 06/06/2016 vừa qua, VNG đã trình làng phiên bản chính thức của trò chơi di động trực tuyến 3Q 360Mobi. Khác với phiên bản thử nghiệm ra mắt vào cuối tháng 5 chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
Hướng dẫn chiêu mộ tướng trong 3Q 360Mobi 8
Chiêu mộ tướng là một tính năng giúp người chơi 3Q 360Mobi có thể chiêu mộ các tướng hiếm nhằm nâng cao tính đa dạng của đội hình. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều tướng sẽ giúp các bạn linh hoạt thay đổi chiến thuật trong thi đấu.
Hướng dẫn mua đồ nâng cao trong thi đấu 3Q 360Mobi 9
Khi thi đấu 3Q 360Mobi, khi bạn đủ tiền mua vật phẩm, hệ thống sẽ hiển thị một vật phẩm kiến nghị để người chơi có thể mua nhanh ở góc trên bên phải. Cách này khá thuận tiện nhưng không phải lúc nào các món trang bị này cũng phát huy hết hiệu quả.
Hướng dẫn kiếm và sử dụng đồng trong 3Q 360Mobi 10
Bên cạnh vàng và bạc, đồng cũng là một loại tài nguyên giúp gia tăng sức mạnh của đội hình vượt ải và có thể sử dụng để tham gia nhiều tính năng khác trong 3Q 360Mobi. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ hướng dẫn về cách kiếm đồng trong 3Q 360Mobi cũng như các cách sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.