Cẩm nang 3Q 360Mobi: Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

3Q 360Mobi: Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

Để thay đổi các chế độ chọn mục tiêu trong 3Q 360Mobi, trong trận đấu, bạn chọn biểu tượng “Thiết lập” góc trên bên trái màn hình rồi chỉnh thiết lập theo hướng dẫn của GameLandVN Mobile.

3Q 360Mobi: Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

Ở chế độ Tân Thủ (mặc định): khi bạn ấn kĩ năng hoặc đánh thường hệ thống sẽ tự chọn mục tiêu để giúp người mới dễ làm quen.

Khi bạn đã làm chủ thuần thục thao tác tân thủ căn bản rồi hãy điều chỉnh thiết lập thao tác qua chế độ Kiểu Thường, bạn sẽ có thể chọn mục tiêu theo ý mình và không còn gặp tình trạng đang đánh mục tiêu này thì tự bị chuyển qua mục tiêu khác, hoặc muốn đổi mục tiêu nhưng không được.

Cẩm nang 3Q 360Mobi: Hướng dẫn thiết lập các chế độ chọn mục tiêu

Lúc này phím đánh thường sẽ chia làm hai phần:

  • Gạt lên trên để đổi qua lại giữa các mục tiêu (chỉ với tướng), khi chọn mục tiêu rồi, hệ thống khóa mục tiêu đó bạn bấm đánh như thường.
  • Gạt xuống dưới để bỏ khóa mục tiêu tướng, lúc này bạn nhấn đánh thường hệ thống sẽ chọn mục tiêu gần bạn (tướng, lính, trụ).

Ngoài ra những kĩ năng định hướng cần chính xác bạn có thể kéo/giữ từ kĩ năng đó và bấm vào vị trí đích tùy ý trong phạm vi kĩ năng, nếu lỡ giữ/kéo rồi mà không muốn xuất nữa thì bấm hủy ở góc phải bên trên màn hình

Ở chế độ Cao Thủ, bạn nhấp đánh thường vào mục tiêu nào thì tướng sẽ đánh mục tiêu đó. Kĩ năng cũng tương tự, phải chọn mục tiêu.

Tin liên quan:  Ngôi Sao Thời Trang: Hướng dẫn đạt S chặng 11

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: