3KG mở cửa Open Beta vào sáng nay

3KG mở cửa Open Beta vào sáng nay

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi di động trực tuyến 3KG đã được VTC Mobile trình làng vào 10h00 sáng nay (23/09/2014). Được biết, 3KG là trò chơi di động thuộc thể loại nhập vai chiến thuật mang bối cảnh Tam Quốc. Hiện tại, 3KG đang hỗ trợ hai nền tảng di động phổ biến nhất Việt Nam là Android và iOS.

3KG mở cửa Open Beta vào sáng nay 1

Đại diện nhà phát hành VTC Mobile chia sẻ: “3KG là một trong các tựa game chủ lực của VTC Mobile giai đoạn cuối năm. Hy vọng nội dung hấp dẫn cùng các tính năng khác, 3KG sẽ chiều lòng được nhiều người chơi”.

Theo giới thiệu của VTC Mobile, 3KG ghi điểm bởi nội dung sâu sắc và có tính chiến thuật cao. Trò chơi này sở hữu hệ thống danh tướng đồ sộ với hàng trăm loại tướng khác nhau phân theo cấp độ. Mỗi tướng lại có những kĩ năng khác nhau, có thể khắc chế và tương trợ nhau tùy theo cách sắp xếp của người chơi.

Nhân dịp ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành VTC Mobile gửi tặng các bạn đọc GameLandVN giftcode B11KP68HUD có giá trị lên đến một triệu đồng. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng làm hành trang khám phá game mới.

Các bạn quan tâm tới 3KG có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website 3kg.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: