Game mobile 34 Chiến Ký ra mắt trang chủ, tặng 200 giftcode

34 Chiến Ký ra mắt trang chủ, tặng 200 giftcode

Theo các thông tin GameLandVN Mobile mới cập nhật, nhà phát hành XCT vừa trình làng trang chủ chính thức của game mobile 34 Chiến Ký tại địa chỉ 34.nivi.vn vào sáng nay (26/11/2016). Hiện ngày ra mắt của game mobile này chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Nhân dịp 34 Chiến Ký ra mắt trang chủ, nhà phát hành XCT gửi tặng bạn đọc GameLandVN Mobile 200 giftcode làm hành trang khám phá xứ sở “Nghìn lẻ một đêm” trong 34 Chiến Ký. Sử dụng giftcode do XCT và GameLandVN Mobile trao tặng, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hỗ trợ giúp hành trình khám phá 34 Chiến Ký trong thời gian đầu trở lên dễ dàng hơn.

34 Chiến Ký ra mắt trang chủ, tặng 200 giftcode

Giftcode 34 Chiến Ký được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode 34 Chiến Ký các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức 34.nivi.vn.

get your key

Còn lại 120 giftcode!

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: