Game mobile Thần Ma Thánh Vực cập bến Việt Nam

Game mobile Thần Ma Thánh Vực cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, công ty TNHH Tổ chức Đầu tư Siêu Sao (SSO) vừa có thông báo xác nhận đưa game mobile Thần Ma Thánh Vực cập bến Việt Nam với tên gọi Heroes of Dawn. Đây là game mobile thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi Kunlun Games (Trung Quốc) với bối cảnh sử dụng những câu chuyện thần thoại phương Tây. Trước khi cập bến Việt Nam, game mobile này đã được phát hành tại nhiều quốc gia khác nhau và thu được thành công khá đáng kể.

Thông tin từ nhà phát hành SSO cho biết, bối cảnh trong Heroes of Dawn xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực Alliance và Immortals. Người chơi tham gia game sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ (Warrior), Triệu Hoán Sư (Summoner) và Huyết Tộc (Bloodline). Trong đó, Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến, phòng thủ cao; Triệu Hoán Sư có sở trường sử dụng pháp thuật tấn công tầm xa; Huyết Tộc được coi như thích khách với thân pháp cực kỳ nhanh nhẹn.

Heroes of Dawn

Điểm nhấn lớn nhất của Heroes of Dawn là nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao. Mô hình 3D từ cảnh vật hay nhân vật trong game đều được thiết kế rõ ràng, màu sắc đẹp và tươi sáng, phong cách chân thực và mang đậm phong vị phương Tây. Về lối chơi, Heroes of Dawn sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực. Các trận chiến trong game được diễn ra với tiết tấu nhanh, kĩ năng chiến đấu của từng lớp nhân vật đều mang hiệu ứng rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, game được cho là sẽ làm thỏa mãn những game thủ yêu thích PK khi tập trung nhiều tính năng PvP như Quân Đoàn Chiến hay các trận đấu theo phong cách MOBA với nhiều thể thức khác nhau, từ 2 đấu 2, 3 đấu 3 đến 5 đấu 5.

Heroes of Dawn

Dự kiến, Heroes of Dawn sẽ được trình làng trong tháng 11/2016 này. Các bạn quan tâm tới Heroes of Dawn có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ fanpage Heroes of Dawn VN trên Facebook.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: