200.000 USD đầu tư cho đề tài tốt nghiệp của sinh viên

200.000 USD đầu tư cho đề tài tốt nghiệp của sinh viên

Đầu tư vào các đề tài tốt nghiệp ngành ICT của sinh viên đặc biệt là các đề tài liên quan đến mobile marketing, mobile advertisement được các doanh nghiệp quan tâm chú ý.

Mùa hè đến cũng là lúc sinh viên các trường Đại học nô nức bảo vệ tốt nghiệp với các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học. Trong số đó có không ít các đề tài có giá trị cao được ứng dụng thực tiễn như tại khoa CNTT trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đề tài thứ nhất xây dựng mạng quảng cáo trên mobile mang tên Amobi.vn, sinh viên Nguyễn Trung Kiên đã dành thời gian 2 năm nghiên cứu nhu cầu, xây dựng và triển khai giải pháp tại Việt Nam. Sau khi áp dụng vào thực tế, sinh viên đã bổ sung cho các thương hiệu một giải pháp quảng cáo mới, hiệu quả ngay trên điện thoại di động của người tiêu dung. Bên cạnh đó, giải pháp đã mang đã mang lại nguồn thu lớn cho các mobile developer theo trào lưu làm game di động năm 2014 của các cá nhân và nhóm nhỏ khi hiển thị các banner quảng cáo của Amobi.vn trong sản phẩm của họ.

200.000 USD đầu tư cho đề tài tốt nghiệp của sinh viên 1

Quảng cáo banner trong game mang lại
ấn tượng tốt với người dùng và hiệu quả cao với thương hiệu

Đề tài này được hội đồng bảo vệ tốt nghiệp đánh giá cao bởi tính thực tiễn được chứng minh bằng kết quả thật cũng như sự làm việc nghiêm túc của sinh viên trong suốt hai năm vượt qua nhiều khó khăn, giải quyết nhiều bài toán kỹ thuật vướng mắc tưởng chừng như không thể giải quyết nổi.

Đề tài thứ hai thực hiện áp dụng triển khai big data và điện toán đám mây ứng dụng trong mạng quảng cáo Amobi.vn nói trên nhằm lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu quảng cáo. Bằng cách tìm hiểu và áp dụng những công nghệ mới nhất của thế giới, sinh viên Lê Anh Nam đã giải quyết được bài toán xử lý dữ liệu lớn của doanh nghiệp đồng thời đặt nền móng cho các nghiên cứu tiếp theo nhằm khai phá dữ liệu thói quen, sở thích của người tiêu dùng giúp đưa các quảng cáo thương hiệu trúng đích đến những người quan tâm và có nhu cầu. Sinh viên này bày tỏ tham vọng đề tài của mình sẽ bao phủ lượng dữ liệu lớn chứa đựng thông tin về tất cả người sử dụng Việt Nam.

Hai đề tài trên nhanh chóng được đầu tư thành dự án khởi nghiệp bởi Amobi.vn, một doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ thông tin. Thành công của đề tài khẳng định xu thế đầu tư nghiên cứu khoa học và công nghệ nghiêm túc của doanh nghiệp Việt Nam bằng việc kết hợp chặt chẽ giữa thực tiễn kinh doanh trên thương trường và nghiên cứu khoa học trong phòng thí nghiệm.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao Amobi.vn lại là giải pháp quảng cáo hiệu quả dành cho các thương hiệu nhé!

200.000 USD đầu tư cho đề tài tốt nghiệp của sinh viên 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: